Giỏ hàng

Ra mắt bộ sách TỰ HỌC TRUNG CẤP GAKUZAI 4.0

COMBO BỘ SÁCH TỰ HỌC TRUNG CẤP GAKUZAI 4.0

Với mục tiêu nâng cao hiệu quả tự học cho các Kohai đang muốn HỌC LÊN N3 mà chưa biết học gì hay ÔN TẬP N3 mà chưa biết bắt đầu từ đâu; JVC đã hệ thống kiến thức từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu trung cấp - tương đương N3 vào bộ sách này! Ngoài ra bộ sách còn vừa mới được bổ sung thêm chương trình online hỗ trợ sử dụng bộ sách hiệu quả nhất có thể:

- Video hướng dẫn lộ trình, phương pháp học.

- Bài tập ứng dụng online.

- File nghe nội dung trong sách mọi lúc mọi nơi.


BỘ SÁCH TỰ HỌC ĐỌC HIỂU TRUNG CẤP GAKUZAI 4.0

Đọc hiểu luôn là một kỹ năng quan trọng không chỉ cho việc học ngoại ngữ, mà còn để thành công trong sự nghiệp, để sống hạnh phúc. JVC trong 4 năm vừa qua đã nghiên cứu và đưa ra phương pháp "Phân tích câu" từ đó ra mắt bộ sách "Đọc hiểu trung cấp Gakuzai 4.0" với kiến thức tương đương N3. Ngoài ra bộ sách còn vừa mới được bổ sung thêm chương trình online hỗ trợ sử dụng bộ sách hiệu quả nhất có thể:

- Video hướng dẫn lộ trình, phương pháp học

- Bài tập ứng dụng online

- File nghe nội dung trong sách mọi lúc mọi nơi


BỘ SÁCH TỰ HỌC TỪ VỰNG - NGỮ PHÁP TRUNG CẤP GAKUZAI 4.0

Từ vựng, ngữ pháp là 2 công cụ, kiến thức bắt buộc cần có khi học ngoại ngữ. Chính vì vậy JVC đã nghiên cứu và đưa ra bộ sách Từ vựng - Ngữ pháp trung cấp Gakuzai 4.0 với kiến thức tương đương N3 đã được hệ thống và sắp xếp một cách hợp lý dựa trên những điểm lợi thế của người Việt khi học tiếng Nhật. Bộ sách đặc biệt phù hợp với các bạn đang băn khoăn lựa chọn đầu sách nào để học từ vựng, ngữ pháp N3 trên thị trường nhưng chủ yếu đều là sách do người Nhật viết cho người ngoại quốc học chứ chưa có một cuốn nào của người Việt dành riêng cho người Việt! Ngoài ra bộ sách còn vừa mới được bổ sung thêm chương trình online hỗ trợ sử dụng bộ sách hiệu quả nhất có thể:

- Video hướng dẫn lộ trình, phương pháp học

- Bài tập ứng dụng online

- File nghe nội dung trong sách mọi lúc mọi nơi