} catch (e) {}; //]]>
Giỏ hàng

Hán tự 360 đến tay 10.000 Kohai

        Kết tinh thành quả 4 năm của đội ngũ các Sempai JVC Hội Thân Hữu Nhật Việt và Sempai Đinh Thành Hưng (177/180 JLPT N1) đó là bộ Hán tự 360 JVC. Với chúng tôi đó là một hành trình kì diệu tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển bộ giáo trình tiếng Nhật hoàn chỉnh dành riêng cho người Việt mà chúng tôi tin rằng sẽ là một cuộc cách mạng cải thiện quá trình học tập tiếng Nhật của người Việt.

        Qua việc vận dụng mối tương quan mật thiết giữa tiếng Việt và Hán tự, bộ sách Hán tự 360 JVC chuyển Hán tự từ phần khó nhất nhì trong việc học tiếng Nhật trở nên đơn giản, thú vị và ý nghĩa hơn nhiều. Minh chứng rõ ràng nhất chính là bước tiến thần kỳ trong việc học tập Hán tự của các Kohai JVC. Thời gian học 2136 Hán tự đã rút ngắn xuống còn từ 1 tuần đến 1 tháng. Điều đó chứng tỏ phương pháp học Hán tự của chúng tôi là hiệu quả và phù hợp với người Việt. 

        Với những kết quả rõ ràng trên, rất nhiều Kohai đã tin tưởng áp dụng phương pháp học hán tự trong bộ sách Hán tự 360 của JVC. Điều này đã tiếp thêm động lực cho đội ngũ Sempai tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cho ra đời những sản phẩm sách mới có giá trị giúp ích cho quá trình học tập và nghiên cứu tiếng Nhật của các Kohai. Đồng thời đội ngũ Sempai JVC cũng rất cảm ơn các Kohai đã luôn luôn tin tưởng và đóng góp những ý kiến, phản hồi tích cực trên con đường hoàn thiện bộ sách Hán tự 360.

        Tuy nhiên trong khoảng thời gian cuối tháng 7 và tháng 8 năm 2018 chúng tôi rất bất bình trước sự việc một số nhà sách tại Hà Nội ngang nhiên bày bán bộ Hán tự 360 JVC mà chưa nhận được sự cho phép từ phía JVC. Chúng tôi đã nhờ Chính quyền can thiệp và mạnh mẽ yêu cầu các nhà sách này ngừng việc bày bán. 
JVC XIN KHẲNG ĐỊNH một lần nữa chúng tôi CHỈ BÁN VÀ GIAO HÀNG trên kênh online www.gakuzai.com tại Việt Nam, www.gakuzai.net tại Nhật Bản và bán sách offline tại cơ sở Hà Nội (Số 9 ngõ 75 Giải Phóng - Hai Bà Trưng - Hà Nội).

        Hành trình kì diệu của bộ sách Hán tự 360 JVC từ những ngày mới ra mắt tới nay đã được 4 năm, 10,000 bộ sách đã tới tay các Kohai, đội ngũ Sempai và các đồng sự tại JVC cảm thấy rất vui mừng và vô cùng cảm ơn các kohai đã tin tưởng sử dụng bộ sách Hán tự 360 JVC của chúng tôi. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều đầu sách hay không chỉ hữu ích cho việc học tiếng Nhật mà còn về các kĩ năng cần có trong cuộc sống của các Kohai.

        Một lần nữa toàn thể đội ngũ JVC trân trọng cảm ơn các Kohai đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt 4 năm qua.