} catch (e) {}; //]]>
Giỏ hàng

Cộng đồng học tiếng Nhật nói gì về Bộ sách Hán tự 360

Chào các bạn đang gặp khó khăn trong việc học Hán tự. Hẳn là như vậy thì bạn mới vào đây mà nhỉ :D

À không biết bạn đã tự tìm hiểu trước về bộ sách rồi chứ, nếu chưa thì vào trang sản phẩm NÀY nhé. Bởi tự tìm hiểu rồi thì đến đây sau khi đọc những điều cộng đồng nói về bộ sách Hán tự 360 bạn sẽ hiểu hơn về bộ sách rất nhiều đó!

Bạn thấy không? Đó chính là nguồn động lực lớn nhất để chúng tớ ngày đêm nghiên cứu, cải tiến sản phẩm. Tất cả là nhờ những lời cảm ơn, động viên này. Có tiền thì có thể duy trì cuộc sống công ty, cải tiến sản phẩm nhưng quan trọng phải mang lại hiệu quả, nhận được lời cảm ơn từ Kohai thì mới có thể nhiệt huyết, đầy quyết tâm làm việc được. Thiếu cái này thì bao tiền cũng không đủ để JVC vững mạnh, để người Việt học tốt tiếng Nhật hơn!

Những lúc biết điểm JLPT là những lúc tin nhắn về ầm ầm khoe điểm và cảm ơn như thế này đây :D 163 N1 luôn nhé ^^

Nhiều bạn còn dễ thương như thế này nữa :D Suy nghĩ cho các Sempai, cho JVC <3

Tất nhiên là có khen thì phải có chê...... Trong quá trình sản xuất vẫn còn một số lỗi không đáng có xuất hiện trong bộ sách. Chúng mình đã cải tiến rất nhiều từ góp ý của Kohai để không ảnh hưởng tới kiến thức của các bạn khi học tập.


Về PHƯƠNG PHÁP HỌC cũng có kha khá các bạn chưa đồng tình lắm với phương pháp trong bộ sách Hán tự 360 như việc "viết đi viết lại nhiều lần".

Quả thực phương pháp này cũng có lợi ích và hiệu quả nhất định nhưng với bối cảnh người Việt có lợi thế về âm Hán và viết nhiều như vậy sẽ tốn thời gian, công sức học tập. Thậm chí nếu không biết thực hành chính xác có thể trở thành "chép lại" trong vô thức chứ không còn là "tập viết" nữa.

4 năm trước khi mà chẳng mấy ai thèm học tới Hán tự, mọi người đều tập trung hết vào học từ vựng, ngữ pháp nhưng hiệu quả không hề cao. Phương pháp của JVC cũng bị "ném đá" rất nhiều! Nhưng sau 4 năm hơn 20000 Kohai đã và đang học theo phương pháp của JVC là một bằng chứng thép cho sự hiệu quả. Bỏ qua những định kiến, những suy nghĩ cố chấp của bản thân, chấp nhận những điều mới và học tập chúng là điều mà 4 năm qua JVC đã thay đổi được suy nghĩ của cộng đồng.

Các bạn tu nghiệp sinh bên Nhật đang cùng tìm hiểu bộ sách tại Hội sách con đường sách chữ S.

Minna là bộ sách vỡ lòng của người học tiếng Nhật nhưng sẽ dễ hơn, hiệu quả hơn rất nhiều khi có thêm Hán tự 360.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp học của bộ sách Hán tự 360 các bạn có thể tham gia group "Nhóm học tiếng Nhật JVC - JVC日本語習得の会". Tuy là group học của các bạn Kohai JVC nhưng có rất nhiều bạn khác cũng tham gia để trao đổi, học tập cùng nhau :D

Và tất nhiên là nếu như bạn muốn tự trải nghiệm rõ hơn về kiến thức, phương pháp học của bộ sách thì bạn sang bài viết tiếp theo "" nhé!

Còn nếu như đã hiểu rõ, đã sẵn sàng rồi thì cứ chủ động đặt_ngay_tại_đây :D Các Sempai sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể để tư vấn cụ thể hơn.
Chúc các bạn học tập thật tốt và thành công với con đường tiếng Nhật đã chọn!